T6. Th6 14th, 2024

Bé gái bị bỏ rơi được đặt trong chiếc giỏ màu hồng, khoảng 3 ngày tuổi, nặng 3 kg, sức khỏe ổn định và không có dị tật.

Sáng nay, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Trọng Huế, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thịnh (H.Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định), cho biết bé gái bị bỏ rơi trước cổng chùa Phúc Lộc (xã Nghĩa Thịnh) vẫn khỏe mạnh. Tạm thời cháu bé được giao cho nhà chùa và một số người dân hỗ trợ chăm sóc.

Cháu bé được xác định khoảng 3 ngày tuổi, nặng 3 kg. Ảnh: C.T.V

Chính quyền xã đã thông tin về cháu bé trên đài phát thanh địa phương để tìm người thân. Nếu không có ai đến nhận, theo quy định của pháp luật, lãnh đạo UBND xã sẽ thực hiện các thủ tục tiếp theo để trao bé cho hộ dân có đủ điều kiện và có nguyện vọng nhận nuôi.

“Nếu không có hộ nào đủ điều kiện chăm sóc, chúng tôi sẽ gửi cháu vào Trung tâm bảo trợ xã hội”, ông Huế nói.
Trước đó, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 25.5, người trong chùa Phúc Lộc phát hiện một cháu bé bị bỏ trong chiếc giỏ màu hồng, đặt trước cổng chùa. Bên trong giỏ có một túi bỉm, một bình sữa và một số quần áo cùng một tờ giấy.

Bé được bỏ lại cùng một tờ giấy ghi nội dung như trên. Ảnh: CTV

Nội dung tờ giấy ghi: “Do hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn, con không thể nuôi dưỡng cháu, con nhờ thầy nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy dỗ cháu giúp con, cả đời con mang ơn thầy. Xin thầy đừng trao cháu cho ai khác. Cháu sinh ngày 25.5.2022, chưa được đặt tên. Con cảm ơn thầy suốt đời”.

Lực lượng chức năng và các bên liên quan đã có mặt ngay sau đó. Qua kiểm tra, cán bộ trạm y tế xã Nghĩa Thịnh xác định bé gái khoảng 3 ngày tuổi nặng 3 kg, sức khỏe ổn định, không bị dị tật. Hiện đã có một số người xin nhận nuôi bé gái bị bỏ rơi nhưng phải chờ UBND xã thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.
Thần đồng tiên tri người Ấn Độ cho rằng những thay đổi về chiêm tinh trong thời gian tới sẽ có ảnh hưởng lớn tới thế giới.

Vào ngày 30/6/2022 vừa qua, thần đồng tiên tri Abhigya Anand đã đưa ra một loạt dự đoán mới về vận mệnh tương lai của thế giới thông qua năng lực chiêm tinh của mình. Thần đồng 16 tuổi cho rằng những thay đổi về chiêm tinh sẽ có tác động lớn tới nhân loại.

Abhigya Anand chỉ ra rằng từ ngày 21/6/2022, dương khí trên thế giới sẽ dần suy yếu, cho đến ngày 27/9 sẽ diễn ra một hiện tượng gọi là “rượt đuổi trời đất”. Trong giai đoạn này, thế giới sẽ xảy ra nhiều biến cố và tình hình chỉ có thể cải thiện cho đến ngày 7/10.Thần đồng tiên tri Ấn Độ chỉ ra rằng, từ thời cổ đại, mỗi khi sao Thổ và sao Hỏa kết hợp với nhau, nhiều vấn đề đáng ngại luôn xảy ra. Sắp tới, chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến “cuộc hội ngộ” giữa sao Thổ và sao Hỏa. Từ những quan sát về hiện tượng chiêm tinh này, Abhigya Anand dự đoán rằng nó sẽ có sự liên kết đến cuộc xung đột địa chính trị giữa Nga với Ukraine, đại dịch COVID-19, tình hình kinh tế – xã hội và cả những thảm họa thiên tai trên thế giới.

Nhà tiên tri trẻ cho rằng cuộc xung đột giữa Nga với Ukraine sẽ kéo dài đến tận ngày 24/11/2023 mới có thể chấm dứt. Bên cạnh đó, Abhigya Anand tiên tri rằng một số quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan có thể phải hứng chịu nhiều thảm họa thiên nhiên gây ra bởi thời tiết khắc nghiệt. Cậu bé cũng đặc biệt đề cập đến thành phố Thượng Hải của

Trung Quốc, cho rằng thành phố này sẽ phải chịu nhiều tác động tiêu cực sau khi dỡ bỏ chính sách đóng cửa thành phố vì dịch bệnh.

Nói về đại dịch COVID-19, Abhigya Anand dự đoán rằng virus SARS-CoV-2 gây ra đại dịch này có thể đột biến thành siêu virus, làm dịch bệnh bùng phát mạnh hơn, con người sẽ không thể thoát khỏi dịch bệnh trong một sớm một chiều. Điều này cũng gián tiếp tác động xấu tới nền kinh tế và gây bất ổn cho thị trường tài chính thế giới.

Abhigya Anand cho rằng trong nửa cuối năm 2022, nhiều quốc gia trên thế giới sẽ trở nên bất lực trong việc kiểm soát dịch bệnh. Thần đồng Ấn Độ nhắc nhở các quốc gia phương Tây, đặc biệt là Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp cần chú ý phòng chống dịch bệnh, điều chỉnh các phương pháp chống dịch thích hợp, không nên chủ quan mà nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ: Thảm họa sắp xảy ra vào 20/9, tháng 11 là giai đoạn tồi tệ nhất của COVID-19? - Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam

Nhà tiên tri 16 tuổi cũng cảnh báo rằng do năng lượng tiêu cực kép của hiện tượng Kal Sarpa Yoga và sao Thổ trong thời gian gần đây, mối quan hệ kinh tế thế giới có thể được tái cấu trúc và biến đổi. Trong giai đoạn này, nhiều biến cố sẽ xảy ra và thế giới cần tận dụng tốt yếu tố thiên nhiên, cần bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên để có thể chờ đón một tương lai thịnh vượng hơn.

Thần đồng tiên tri người Ấn Độ cho rằng những thay đổi về chiêm tinh trong thời gian tới sẽ có ảnh hưởng lớn tới thế giới.
Vào ngày 30/6/2022 vừa qua, thần đồng tiên tri Abhigya Anand đã đưa ra một loạt dự đoán mới về vận mệnh tương lai của thế giới thông qua năng lực chiêm tinh của mình. Thần đồng 16 tuổi cho rằng những thay đổi về chiêm tinh sẽ có tác động lớn tới nhân loại.

Abhigya Anand chỉ ra rằng từ ngày 27/9/2022, dương khí trên thế giới sẽ dần suy yếu, cho đến ngày 7/10 sẽ diễn ra một hiện tượng gọi là “rượt đuổi trời đất”. Trong giai đoạn này, thế giới sẽ xảy ra nhiều biến cố và tình hình chỉ có thể cải thiện cho đến ngày 7/10.Thần đồng tiên tri Ấn Độ chỉ ra rằng, từ thời cổ đại, mỗi khi sao Thổ và sao Hỏa kết hợp với nhau, nhiều vấn đề đáng ngại luôn xảy ra. Sắp tới, chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến “cuộc hội ngộ” giữa sao Thổ và sao Hỏa.

Từ những quan sát về hiện tượng chiêm tinh này, Abhigya Anand dự đoán rằng nó sẽ có sự liên kết đến cuộc xung đột địa chính trị giữa Nga với Ukraine, đại dịch COVID-19, tình hình kinh tế – xã hội và cả những thảm họa thiên tai trên thế giới.

Nhà tiên tri trẻ cho rằng cuộc xung đột giữa Nga với Ukraine sẽ kéo dài đến tận ngày 24/11/2023 mới có thể chấm dứt. Bên cạnh đó, Abhigya Anand tiên tri rằng một số quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan có thể phải hứng chịu nhiều thảm họa thiên nhiên gây ra bởi thời tiết khắc nghiệt.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *