T6. Th6 14th, 2024

Sau một thời gian liên tục lên MXH để ‘khẳng định chủ quyền’ với Shark Bình trên trang cá nhân thì mới đây diễn viên Phương Oanh bất ngờ có động thái lạ.
Trước đó, giữa tâm bão dư luận, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê đã không ngần ngại đăng tải loạt hình ảnh cùng bạn trai đi dự sự kiện của một người chị thân thiết.

Phương Oanh bất ngờ xoá ảnh chụp cùng Shark Bình sau thời gian 'làm mưa làm gió' MXH 1

Trong loạt ảnh này, nữ diễn viên diện đầm 2 dây và khoe thân hình cực kỳ thon gọn, gợi cảm của mình, sánh bước cùng Shark Bình trên thảm đỏ. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên đăng tải hình ảnh cùng bạn trai doanh nhân sau khi ‘bùng binh tình ái’ nổ ra.

Dù vậy, mới đây dân tình lại phát hiện ra điều hết sức kỳ lạ đó là nữ diễn viên đã xoá hoặc ẩn bài viết đính kèm cùng loạt ảnh đi dự sự kiện cùng Shark Bình trên trang cá nhân của mình.
Hành động này của nữ diễn viên đã nhanh chóng trở thành tâm điểm và khiến ai nấy đều phải tò mò thắc mắc.

Phương Oanh bất ngờ xoá ảnh chụp cùng Shark Bình sau thời gian 'làm mưa làm gió' MXH 2

Đa phần CĐM đều đặt ra câu hỏi rằng liệu Phương Oanh có xảy ra trục trặc gì với Shark Bình không hay chỉ đang tránh sự phiền toái của bản thân.

Hiện trước những thắc mắc của dân tình, nữ diễn viên Phương Oanh vẫn chưa có bất kỳ động thái lên tiếng lý giải về hành động này của mình.

Phương Oanh bất ngờ xoá ảnh chụp cùng Shark Bình sau thời gian 'làm mưa làm gió' MXH 4

Trước đó, diễn viên Phương Oanh gây xôn xao khi công khai tình cảm với Shark Bình, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như bà xã doanh nhân Shark Bình lên tiếng khẳng định mình và Shark Bình vẫn chưa ly hôn.

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã bị CĐM chỉ trích là ‘tiểu tam’, bất chấp nhiều ý kiến trái chiều, Phương Oanh vẫn thường xuyên lên MXH khẳng định ‘chủ quyền’ và sẵn sàng ‘vỗ mặt’ CĐM với những bình luận thiếu thiện chí.

Shark Bình lên tiếng về Phương Oanh: "Chúng tôi không có ý định giữ bí mật"

Trong khi đó về phía bà xã của Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương, nữ doanh nhân cho biết mình đã giao mọi việc cho luật sư để đòi lại quyền lợi hợp pháp của mình và các con. Hiện ‘bùng binh tình ái’ giữa Shark Bình, bà xã doanh nhân và nữ diễn viên Phương Oanh vẫn đang được xem là đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM.

Nguồn báo:https://tinmoi.vn/phuong-oanh-bat-ngo-xoa-anh-chup-cung-shark-binh-sau-thoi-gian-lam-mua-lam-gio-mxh-011611368.html

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *