T5. Th6 13th, 2024

Tối nay, cộng đồng mạng thêm một phen bật ngửa khi lộ hình ảnh vợ chồng Huấn Hoa Hồng là “chân rết” buôn bán nước hoa giả, lừa khách hàng, người hâm mộ với lời quảng cáo hàng pháp nhưng thật chất xuất xứ tại Việt Nam, nguyên liệu chính là cồn. Cùng lúc này, Fan hâm mộ của danh hài-MC đình đám Trấn Thành cũng bật ngửa, hoang mang khi thần tượng quảng cáo nước hoa được cho là hàng dỏm, hàng Trung Quốc. 

Sau khi bị bóc trần hoạt động sản xuất nước hoa của Công ty Cổ phần Charme Perfume, bà Nguyễn Thị Thu Hường, được giới thiệu là CEO Công ty Cổ phần Charme Perfume đã “đăng đàn” trên facebook cho rằng “nước hoa công nghệ châu Âu dùng can chứa là bình thường”. Những cái bình chứa dung dịch màu vàng chính là cồn – một chất cực kỳ dễ cháy và dễ bắt lửa, bà cho rằng “…Nhà cung cấp giao cồn chứa cồn bằng can là điều pháp luật cho phép”, bà Hường viết trên facebook.

Bà Nguyễn Thị Thu Hường lu loa, cho rằng không làm sai, bao biện: “Nhà báo nói quá lên để tống tiền”. Trong bối cảnh khi mà liên tiếp xảy ra các vụ cháy gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng; lực lượng phòng cháy chữa cháy đang tổng rà soát, kiểm tra thì việc bày biện những can cồn 20 lít ở khắp nơi trong nhà máy, gần những vật dễ bắt lửa, nhiêu đó cũng đủ thấy bà Nguyễn Thị Thu Hường đã và đang thực hiện một hành động cực kỳ nguy hiểm, xem thường pháp luật.

Khi bà Nguyễn Thị Hường phát ngôn vừa dứt lời vào buổi trưa, thì chiều và tối nay lộ một loạt hình ảnh Huấn Hoa Hồng khoe nhà máy sản xuất nước hoa Pháp của vợ chồng Huấn đặt tại huyện Bình Chánh, TP.HCM. Đáng chú ý là thương hiệu này là “cùng một lò” của bà Nguyễn Thị Thu Hường.

Nhà máy sản xuất nước hoa Pháp của vợ chồng Huấn Hoa Hồng đặt tại huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Bà Nguyễn Thị Thu Hường cứ luôn miệng nói “nhà báo nói quá lên để tống tiền” bà, nhưng đến Huấn Hoa Hồng – một người như anh ta thì ai dám tống tiền thế?

Chưa hết, Fan hâm mộ của Trấn Thành còn phát hiện anh quảng cáo cho sản phẩm nước hoa được cho là hàng Fake, cũng là hàng giới thiệu nước ngoài nhưng nghi vấn nhập từ Trung Quốc.

Tại sao nghệ sĩ lại lũ lượt lừa đảo người dân như vậy? Nghệ sĩ vì tiền sẵn sàng bán hàng dỏm, hàng nhái, đánh lừa fan hâm mộ? Tại sao lại tha hóa như vậy?

Hết vụ Lê Dương Bảo Lâm bán nước hoa giả, bán hàng Fake lừa đảo người tiêu dùng, đến nghệ sĩ Việt Hương bán mỹ phẩm không rõ nguồn gốc bị phạt…. Giờ thì đến Trấn Thành… nghệ sĩ gian dối cứ lần lượt mà “trồi mặt” ra? Vì những cá nhân như thế này mà thanh danh nghệ sĩ sẽ chịu ô uế, mất niềm tin, mất uy tín trong lòng khán giả.

Nghẹ sĩ Việt Hương kinh doanh mỹ phẩm trái phép, không rõ nguồn gốc, bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM phạt

Nhân vụ việc này, Đường Hai Chiều cũng nêu rõ quan điểm, với câu hỏi: Tại sao những nghệ sĩ mua bán mỹ phẩm dỏm, bị phạt như Việt Hương, những tờ báo lớn như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Zing, VnExpress, thậm chí là tờ báo Công an TP.HCM cũng im bặt, không thông tin đến người dân, bạn đọc được biết? Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm bán hàng Fake, lừa đảo, hàng nháy, các báo lớn cũng không lên tiếng? Tại vì sao vậy?

Điều gì đã khiến các báo im lặng như thế? Trong khi đó vụ việc như Masan, Tiki, Bách Hóa Xanh bán rau VietGAP dỏm thì đăng bài, phóng sự điều tra rất hăng hái. Điều đó cho thấy không có vùng cấm nào ở đây cả. Thế thì tại sao danh hài, nghệ sĩ Việt Hương sai phạm thì không có lấy một thông tin nào, dù là bị phạt hay cảnh báo người dân?

Hay báo chí có vùng cấm dành cho nghệ sĩ?

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *