T6. Th6 14th, 2024

Chiều 28-9, đại tá Lâm Thành Sol – giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng.cho biết đã nắm vụ việc và đang cho xác minh. “Chúng tôi đang tích cực kiểm tra, làm rõ và sẽ thông tin sau. Nếu có vi phạm, sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật”, đại tá Sol cho biết.

Trong khi đó, thượng tá Võ Văn Bộ – trưởng Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng – cho hay cũng mới nắm vụ việc và cho biết theo chỉ đạo của cấp trên, sẽ vào cuộc kiểm tra thông tin đăng tải trên mạng.Trước đó, trên mạng xuất hiện đoạn cli/p trong đó có cảnh hai chiến sĩ “áo vàng” và “áo xanh” sau khi đuổi kịp hai thiếu niên đã nhảy xuống xe chuyên dụng, thay nhau dùng tay, chân, thậm chí nón bảo hiểm, đánh người cầm lái…


Xuất hiện cl/ip dài hơn 5 phút, ghi lại cảnh hai thanh niên đi xe EX bị ép xe dừng lại. Ngay sau đó 2 người mặc đồ màu vàng cầm lái và màu xanh ngồi sau, nhưng mà lạ lắm, d.ùng nón bảo hiểm, kèm gậy điều tiết liên tục nựng thanh niên mũ trắng c.ầm lái bị dừng rất là chuẩn xác, khiến chiếc Ex đổ ngã.

.Nhất là anh áo xanh ngồi sau anh áo vàng, liên tiếp nựng những nỗi niềm vào thanh niên c.ầm lái nón trắng, khi hả dạ thì tìm nựng cả thanh niên nón đen ngồi sau, nựng tới vách tường.Chưa xong, lúc sau thì thêm 2 người đồ full xanh chạy xe tới, tay cũng c.ầm gậy, rồi 1 anh mới tới này cũng nựng 1 c.ú thần trưởng v.ào thanh niên cầm lái (nón trắng) khiến ngã ra phía sau.Thấy vậy người ở đó ra can ngăn, thì tất cả 4 người trên mới lên xe rời đi.

Hiện cl/ip đang được chia sẻ chóng mặt.Không rõ diễn ra ở đâu hay lúc nào, sau đó 4 người mặc đồ lạ kia rời đi, cũng không biết là lại làm vậy với 2 thanh niên trên.Rất nhiều người dùng mạng xã hội đã bày tỏ bất bình sau khi xem cli/p. Sự việc trong cli/p được nói là xảy ra tại địa bàn thị xã Vĩnh Châu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *