T2. Th6 10th, 2024

Khi vợ thừa nhận có quan hệ tình cảm với người khác, người đàn ông ở Đồng Nai đã vung dao chém đứt lìa 2 cánh tay của vợ mình.

Đồng Nai: Vì ghen tuông chồng chém lìa 2 cánh tay vợ tay vợ

Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) sáng nay (15/9) đã tạm giữ hình sự đối với Thái Xuân Bình (34 tuổi, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Chị T. bị đứt lìa 2 cánh tay được cấp cứu tại bệnh viện – Ảnh: CTV

Thái Xuân Bình là người đã chém đứt lìa hai cánh tay của vợ mình là chị N.T.T. (27 tuổi) gây xôn xao dư luận.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, thời gian gần đây hai vợ chồng Bình thường xảy ra mâu thuẫn. Đến trưa ngày 13/9, do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên Bình có hỏi vợ và chị T. thừa nhận.

Bực tức, Bình vào bếp lấy một con dao chém nhiều nhát vào người vợ. Bị chồng vung dao chém, chị T đưa tay lên đỡ thì bị đứt lìa cả hai cánh tay.
Thấy vợ bị đứt lìa tay, Bình băng bó vết thương rồi gọi người thân đến đưa vợ đi cấp cứu.

Riêng Bình sau đó đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi của mình.
Đến sáng nay, chị T. đang được Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tiến hành phẫu thuật, hiện sức khỏe bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Người phụ nữ ở Đồng Nai bị chồng chém đứt lìa 2 cánh tay nghi do ghen tuông, sau đó đối tượng đến công an đầu thú.Ngày 15/9, Công an huyện Long Thành đang tạm giữ Thái Xuân Bình (34 tuổi, thường trú tại ấp 5, xã Tâm An) để điều tra về việc chém vợ là chị N.T.T. (27 tuổi) đứt lìa hai cánh tay.

Theo ghi nhận ban đầu, cuộc sống của hai vợ chồng Bình gần đây hay xảy ra cự cãi, mâu thuẫn. Trưa ngày 13/9, Bình nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác nên tra hỏi. Chị T. đã thừa nhận ngoại tình.Trong lúc tranh cãi, Bình tức giận, lấy một con dao trong bếp chém liên tiếp nhiều nhát vào người vợ. Bị chồng vung dao chém, chị T đưa tay lên đỡ thì bị đứt lìa cả hai cánhtay .

Vì ghen tuông, chồng chém đứt lìa 2 tay vợ - Ảnh 1.

Chị T. bị chồng chém lìa hai tay
Thấy vợ bị thương nặng, Bình đã vội dùng vải băng bó vết thương, rồi gọi người thân đưa chị T. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai trong tình trạng nguy kịch, tay phải bị đứt lìa hoàn toàn khỏi cơ thể, tay trái còn dính phần da.

Do vết thương thương quá nặng nên sau khi cấp cứu ban đầu, chị T. được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh). Ngay lập tức, các bác sĩ đã cho chuyển lên khoa chấn thương chỉnh hình để nối 2 tay cho bệnh nhân.
Hiện bệnh nhân đang được tích cực theo dõi và điều trị.
Về phía Bình, sau khi gây án đã ra công an xã đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc. Hiện đối tượng đang bị tạm giữ hình sự. Công an huyện Long Thành vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *