T6. Th6 14th, 2024

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người là rất lớn. Không chỉ các chị em để ý tới ngoại hình của mình mà ngay cả cánh mày râu cũng muốn mình trở nên gọn gàng, chỉn chu, hoàn hảo nhất. Một trong những bộ phận dễ thay đổi nhất trên cơ thể, lại vừa khiến khuôn mặt của mỗi người trở nên thần thái hơn đó chính là lông mày.

 Nhu cầu xăm, sửa chân mày ngày nay rất lớn. (Ảnh: Báo Tuyên Quang)

Nhu cầu xăm, sửa chân mày ngày nay rất lớn. (Ảnh: Báo Tuyên Quang)

Thế nhưng, không phải ai đi tân trang lại đôi chân mày cũng may mắn gặp được người thợ có tâm. Từng có rất nhiều trường hợp “khóc không ra nước mắt” vì cặp chân mày có phần khác thường sau khi đi tút tát lại như người đàn ông dưới đây.
Chàng trai đi xăm chân mày “đổi vận” và cái kết bất ngờ

Được biết, anh chàng này mang tâm lý muốn “đổi vận”, do đó khi đến tiệm làm đẹp anh đã yêu cầu thợ phun xăm làm cho mình một cặp lông mày “dáng phải to nhìn mạnh mẽ, đuôi phải bay đừng cụp quá nhưng phải tự nhiên nên đầu chân mày đi sợi đi”.

 Hình ảnh về anh khách kém may mắn được một fanpage đăng tải. (Ảnh: FB T.M)

Hình ảnh về anh khách kém may mắn được một fanpage đăng tải. (Ảnh: FB T.M)

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, người thợ đã làm ra một tác phẩm nghệ thuật mà ai nhìn vào cũng phải hoảng hốt vì “độ chiến” của nó. Không biết, anh khách sau khi nhìn thấy cặp chân mày mới sẽ vui hay nên buồn và đây có phải là kiểu dáng lông mày mà anh này mong muốn không.

 Cận cảnh cặp lông mày "đổi vận" của anh khách hàng. (Ảnh: FB T.M)

Cận cảnh cặp lông mày “đổi vận” của anh khách hàng. (Ảnh: FB T.M)

 "Khổ chủ" nên khóc hay cười trong tình huống này. (Ảnh: FB T.M)

“Khổ chủ” nên khóc hay cười trong tình huống này. (Ảnh: FB T.M)
Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận hài hước về cặp chân mày “lá liễu” nhưng hơi lố này của “khổ chủ”.

 Hàng loạt cái tên được người xem đặt cho anh chàng sở hữu cặp chân mày có 1-0-2 này. (Ảnh: FB T.M)

Hàng loạt cái tên được người xem đặt cho anh chàng sở hữu cặp chân mày có 1-0-2 này. (Ảnh: FB T.M)

 Mọi người đều cảm thấy buồn cười khi nhìn cặp chân mày. (Ảnh: FB T.M)

Mọi người đều cảm thấy buồn cười khi nhìn cặp chân mày. (Ảnh: FB T.M)

Nhìn cũng chiến ý chứ, đúng với ý của khách hàng rồi còn gì nữa.
– Nếu mình là thợ xăm, mình sẽ không bao giờ nhận làm những thứ như này. Thà không có khách, chứ không thể cứ làm bừa. Nếu khách cố tình làm thì mời khách sang quán khác.
– Ai cười chứ mình thấy tội nghiệp anh này gặp người làm cặp mày không có tâm. Vậy nên mọi người có ý định đi làm đẹp thì cố gắng dành thời gian mà chọn chỗ uy tín. Đừng có ham rẻ rồi rước họa vào thân.

Xem thêm: Xăm sai một li đi tận lên trán, cặp lông mày khiến chủ nhân chỉ biết “khóc ròng”
Cô gái  xuýt ngất xỉu vì cặp chân mày mới

Trước đó, cũng có rất nhiều trường hợp chị em đi làm lông mày “khi đi thì cười, khi về khóc mếu” giống như anh chàng trên. Cụ thể, trên TikTok chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cô gái 19 tuổi đi làm chân mày. Được biết, cô gái này muốn một kiểu lông mày nhẹ nhàng, tự nhiên, phù hợp với độ tuổi của mình.

 Cô gái quá sốc khi nhận được cặp chân mày "ngoài mong đợi". (Ảnh: TikTok L)

Cô gái quá sốc khi nhận được cặp chân mày “ngoài mong đợi”. (Ảnh: TikTok L)

Trong quá trình thợ phun xăm làm, cô gái này không biết cặp chân mày của mình như thế nào nên vô cùng hồi hộp chờ đợi thành quả, hy vọng khuôn mặt sẽ trở nên thần thái và xinh đẹp hơn với sự thay đổi này. Ấy thế mà khi làm xong, nhìn vào gương thì kết quả không như mong đợi.

 Cặp lông mày mới khiên cô gái 19 tuổi muốn "gục ngã". (Ảnh: TikTok L)

Cặp lông mày mới khiên cô gái 19 tuổi muốn “gục ngã”. (Ảnh: TikTok L)

Cô gái khi đó đã nói luôn với người thợ làm cho mình rằng: “Nó cứ sao sao ý chị ạ”. Thế nhưng, người thợ lại nhanh chóng phản bác và gạt đi lời của khách hàng: “Không sao đâu em, không lệch đâu, khi nào nó bong ra thì nó sẽ trở lại bình thường”.

Bị xăm hỏng lông mày là nỗi niềm của rất nhiều người từng gặp phải. Điều này không những ảnh hưởng về phương diện thẩm mỹ mà những trường hợp xăm lông mày hỏng lại còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khiến “khổ chủ” tự ti về bản thân mình.

 Mọi người đều cạn lời vì tay nghề của người thợ. (Ảnh: FB T.M)

Mọi người đều cạn lời vì tay nghề của người thợ. (Ảnh: FB T.M)

 Cặp chân mày khiến nhiều người phải "khóc thét". (Ảnh: FB T.M)

Cặp chân mày khiến nhiều người phải “khóc thét”. (Ảnh: FB T.M)

Xem thêm: Blogger sở hữu bộ lông mày “siêu to khổng lồ” tiết lộ chân mày thật

Không thể phủ nhận lợi ích của việc phun xăm lông mày hay môi đem lại. Nó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian make-up. Không những vậy với một cặp chân mày được làm cẩn thận, hoàn chỉnh sẽ khiến mỗi người cảm thấy tự tin hơn, kể cả khi để mặt mộc. Vậy nên, hãy chọn một nơi làm đẹp uy tín, chứ đừng nghe những lời quảng cáo trên mạng để rồi nhận về kết quả không xứng đáng.

Bạn có cảm nhận thế nào về câu chuyện trên, hãy để lại bình luận nhé!

Cùng cập nhật thêm những thông tin mới nhất tại

Nắm bắt xu thế và nhu cầu làm đẹp của mọi người hiện nay, hàng loạt thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm. Có những người vừa mới chân ướt chân ráo học nghề cũng đã mở tiệm. Lại được thời buổi mạng xã hội lên ngôi, mọi người tin vào những quảng cáo, những lời mời chào trên mạng để rồi nhanh chóng gật đầu đến những nơi không uy tín để làm đẹp. Từ đó, xảy ra hàng loạt tình huống đi tân trang nhan sắc mà còn tệ hơn so với ban đầu. Vì vậy, mỗi người hãy thật tỉnh táo mỗi khi quyết định chọn địa chỉ làm đẹp nhé!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *